Bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da bà Hường

Chỉ là một món ăn cuốn dân dã nhưng bánh tráng cuốn thịt heo có thể để lại những ấn tượng khó quên cho thực khách. Bí quyết chính của món là đĩa thịt heo, loại hai đầu da được chọn từ phần ngon nhất của con heo. Thịt heo này được hấp để giữ vị thơm ngon, ngọt sắc đậm của thịt, khi miếng thịt cắt ra có mỡ trong là đạt tiêu chuẩn.

Với món ăn này, rau là một thực phẩm không thể thiếu được. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng tận dụng những loại rau vườn, phổ biến mang hương vị tươi mát. Rau ăn kèm không cầu kỳ, khó kiếm nhưng cái khó là chọn được rau tươi và non để khi ăn kèm với thịt heo vẫn giữ nguyên được hương vị. Với từng cuốn bánh, thực khách có thể cảm nhận được sự tươi mát của xà lách, vị thơm nồng của rau quế, rau thơm, diếp cá, vị chát nhẹ của chuối trái xắt lát mỏng cùng với vị là lạ của tía tô…Nước chấm dành cho món ăn này chính là mắm nêm, vị mắm nêm kết hợp với thịt heo trong bánh tráng tạo sự hài hòa và thơm nồng. Các bạn yên tâm khi ăn món này là đảm bảo no mà giả cả lại hợp lý với túi tiền của chúng ta.Giá cả : 55K/ phần .Ngoài ra thì nhà hàng còn có nhiều món khác với thực đơn có sẵn (xem ảnh).